Nguồn hàng giày đá bóng chính hãng – GUUSPORT

Nguồn hàng giày đá bóng chính hãng

Bạn đang muốn kinh doanh về các mặt hàng giày bóng đá. Bạn muốn giày mình là chất lượng nhất với giá tốt nhất trên thị trường. Bạn đang muốn tìm nguồn hàng giày đá bóng chính hãng nhưng chưa biết phải tìm ở đâu?

Nguồn hàng giày đá bóng chính hãng, tìm ở đâu?

Muốn kinh doanh các mặt hàng thể thao chính hãng đòi hỏi bạn cần có một nguồn vốn đủ lớn. Vì các các mặt hàng chính hãng thường có giá khá cao so với các mặt hàng khác trên thị trường.

Mặt khác, việc bán các mặt hàng chính hãng cũng chịu sự cạnh tranh lớn về giá so với hàng fake. Khi kinh doanh hàng chính hãng thì chứng minh nguồn gốc và xuất xứ cho khách hàng thấy là một điều quan trọng. Bên cạnh đó, tìm một nguồn hàng giày đá bóng chính hãng cần một nơi uy tín để tránh bị gạt.

Ngoài các mặt hàng của các hãng nổi tiếng như: Adidas, Nike,…Việt Nam cũng có những thương hiệu đồ thể thao chính hãng nổi tiếng khác như: Pan, Mitre, Virgo,…Hay các thương hiệu giày được sử dụng và ưa chuộng hiện nay như: giày đá banh sân cỏ tự nhiên Hyper FG, giày đá banh sân cỏ tự nhiên Mundial FG, giày đá banh Coavu,…có mức giá khá tốt.

Liên hệ tìm nguồn hàng giày đá bóng chính hãng

Đối với các nguồn hàng các bạn tìm hiểu ở nước ngoài và muốn mình là người đầu tiên mang sản phẩm về Việt Nam thì nếu muốn tìm một nguồn hàng chính hãng. Bạn chỉ có thể liên hệ trực tiếp với hãng để order nhập hàng.

Đối với các hãng đã có các cơ sở phân phối chính hãng tại Việt Nam thì bạn có thể liên hệ trực tiếp đến các cơ sở đó để có nguồn hàng chính hãng cho mình nhưng cần một nguồn vốn khá lớn.

Nếu kinh phí ban đầu của bạn còn eo hẹp. Việc liên kết để nhập hàng từ các cơ sở kinh doanh lớn khác để có thể nhập hàng với giá tốt để kinh doanh có thể được nghĩ đến.
GUUSPORT là một cơ sở cung cấp các mặt hàng thể thao chính hãng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với GUUSPORT để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Messenger