Ngày đầu tập gym cần chuẩn bị những gì? – GUUSPORT

Ngày đầu tập gym cần chuẩn bị những gì?

Ngày đầu đi tập gym chắc chắc các bạn không khỏi lo lắng và bỡ ngỡ không biết nên chuẩn bị những gì. GUUSPORT- một cơ sở chuyên cung cấp đồ thể thao sẽ giúp bạn trang bị được những gì cần thiết cho ngày đầu đi tập gym để thật chuyên nghiệp và không sợ mất tự tin.

Ngày đầu tập gym cần chuẩn bị những gì để tự tin nhất?

Dưới đây là những vật dụng bạn cần chuẩn bị để có một buổi tập gym thành công. Đây là những thứ quan trọng cho cả những dân gym chuyên nghiệp.

Quần áo tập thoải mái

Là một môn thể thao vận động vì vậy trang phục với chất liệu thấm hút mồ hôi, độ co dãn phù hợp là điều rất quan trọng. Các chất liệu bạn nên chọn là polyester, spandex,… những chất liệu nhẹ, thoáng và thấm hút tốt.

Kích cỡ quần áo cần vừa vặn. Không quá bó hoặc quá rộng sẽ khó vận động.

Để lựa chọn những trang phục phù hợp về chất liệu, nếu chưa có kinh nghiệm bạn nên chọn các shop quần áo chuyên về thể thao để được tư vấn. Nếu ở TPHCM, bạn có thể đến GUUSPORT để chọn và trang bị trang phục tự tin nhất.

Áo ngực thể thao cho gymer nữ

Với việc vận động cường độ mạnh và khối lượng lớn. Các bạn nữ nên trang bị một áo ngực thể thao để giảm việc dịch chuyển quá lớn khiến việc lệch hoặc chảy xệ xảy ra. Tránh tập sai gây tác dụng ngược.

Túi

Chuẩn bị một chiếc túi nhỏ vừa đủ để có thể đựng đủ các trang bị bạn mang theo để thật chuyên nghiệp nhất cũng như tiện lợi trong việc để quần áo tập.

Giày thể thao

Giày để hỗ trợ cho các bài tập là cần thiết. Nhất là đối với các bạn thích chạy bộ. Không cần mua những đôi giày quá đắt, chỉ cần thoải mái và tạo cảm giác êm cho chân để thoải mái nhất là được. Đối với các gymer chuyên nghiệp, họ thường chuẩn bị 2 đôi giày cho các bài tập khác nhau.

Chai nước

Đối với môn thể thao vận động, việc chảy nhiều mồ hôi, cần bổ sung lượng nước là cần thiết. Chuẩn bị sẵn một chai nước mang theo để tiện lợi, sử dụng khi cần với loại nước mình thích cũng như có thể tiết kiệm một phần kinh phí tập luyện

Ngoài ra, khăn tắm cũng cần thiết để có thể lau khô cơ thể hoặc trang bị để tắm nếu bạn tắm tại phòng tập. Tai nghe là một vật dụng cần thiết để nghe sách hoặc nghe nhạc trong lúc tập.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua ở đâu để có bộ trang phục tốt, phù hợp và tiết kiệm nhất. GUUSPORT là lựa chọn thông minh của bạn. Chúng tôi chuyên kinh doanh và có những nhân viên chuyên về thể thao để tư vấn tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Messenger