Giày replica 1:1 là gì? – GUUSPORT

Giày replica 1:1 là gì?

Khi mua giày chúng ta sẽ bỡ ngỡ với những thuật ngữ khó hiểu như: replica 1:1, fake 1, fake 2, super fake, Auth,… Vậy đã bao giờ bạn thắc mắc giày replica 1:1 là gì chưa?

Giày replica 1:1
Giày Rep

Giày replica 1:1 là gì?

Replica 1:1 được viết tắt và con được gọi là Rep 1:1, được tạm dịch nghĩa ra là bản sao như thật, phiên bản mẫu, copy như thật,… Vậy “hàng rep 1:1” trên thị trường là gì?. Giày rep 1:1 tức là replica phân khúc 1:1 ( tỉ lệ 1:1 so với chính hãng). Loại hàng này là phân khúc cao cấp của Replica, được gia công và sử dụng chất liệu cao cấp và giá thành cũng cao hơn so với hàng replica thường (không sử dụng chất liệu và công nghệ chính hãng).

Giày Replica 1:1 là sản phẩm được coi là giày bản sao y bản chính, bản copy y khuôn đúc so với các giày chính hãng nhưng được sản xuất bằng chất liệu rẻ hơn, làm đại trà hơn vì thế giá thành của nó cũng rẻ hơn so với hàng Authentics. Giày Replica 1:1 là giày nhái, giày copy nhưng nếu nhìn bề ngoài, nhìn bằng bắt thì khó có thể phân biệt đâu là giày nhái đâu là giày thật rất khó phân định.

Giá thành của Giày Replica 1:1 thường có giá tương đối cao, thậm chỉ bằng một nữa, hoặc ngang bằng xấp xỉ với giá thành của giày chính hãng.

Sự giống và khác nhau giữa giày Replica 1:1 và giày Fake

Hai sản phẩm từ giày Replica 1:1 và giày Fake có đặc điểm nào giống nhau và khác nhau.

Giống nhau vì là 2 dòng sản phẩm này đều là giày nhái, còn được gọi là không phải giày chính hãng và đang cố gắng để trở thành giống sản phẩm chính hãng nhất.

Khác nhau: là ở chỗ giày Rep 1:1 được làm bằng chất liệu chất lượng tương đương và ngang hàng chất liệu giày thật. Còn giày Fake được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và sự giống của sản phẩm Fake cũng không giống với giày thật.

Xem thêm: Giày super fake là gì? Có nên chọn mua giày super fake không?

Giày Replica 1:1 thì tỷ lệ giống với giày thật là 99% và giá thành của 2 sản phẩm này cũng chênh lệch nhau. Giày Fake được làm bằng chất liệu, sản suất xuất xứ không rõ ràng, các chi tiết không được hoàn hảo. Việc lựa chọn hàng sản phẩm Replica là bởi vì bạn chưa đủ tiền để sở hữu hàng chính hãng mà trong lòng đang mong muốn hay bạn đang ghiền sản phẩm đó thì giày Replica là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Messenger