Có nên mua giày super fake hay không? – GUUSPORT

Có nên mua giày super fake hay không?

“Có nên mua giày super fake hay không?” chính là câu hỏi của rất nhiều khách hàng hiện nay đặt ra cho GUUSPORT. Vậy hàng super fake là gì và tại sao nên lựa chọn giày super fake? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

1. Giày super fake là hàng gì?

Để trả lời câu hỏi này, trước hết bạn cần phải biết khái niệm giày fake. Giày fake thực chất là hàng được thiết kế nhái lại theo bản gốc. Tùy theo mức độ nhái tinhh vi hay không mà người ta phân chia theo từng cấp độ. Trong đó supper fake là giày nhái cao cấp nhất trong số những loại giày fake khác như: fake 1, fake 2,…Độ tinh vi của giày super fake đôi khi khiến cho những người sành mua sắm cũng không thể nhận ra giữa giày real chính hãng và giày super fake này. Đặc biệt hơn, giày super fake thường bắt chước những hãng nổi tiếng và hiển nhiên logo hay kí hiệu của thương hiệu đó cũng được làm nhái ý như thật.

Có nên mua giày super fake không (ảnh minh họa)
Có nên mua giày super fake không (ảnh minh họa 1)

2. Giày super fake có tốt không?

Nhiều người lo ngại rằng giày super fake liệu có thực sự tốt như hàng chính hãng không. Xin thưa, giày fake không bao giờ được bằng giày chính hãng. Những xét về một phương diện khác, chúng ta hoàn toàn có thể so sánh. Giá cả của giày super fake nói riêng và giày fake nói chung rẻ hơn rất nhiều so với giày chính hãng. Đặc biệt hơn cả là giày super fake có mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, logo giống hàng thật đến trên 95% nên việc mua giày supper fake là hoàn toàn có thể cân nhắc được.

Có nên mua giày super fake không (ảnh minh họa 2)
Có nên mua giày super fake không (ảnh minh họa 2)

3. Có nên mua giày super fake không?

Những ưu điểm và nhược điểm của giày super fake đã được phân tích kĩ càng. Câu trả lời nên hay không đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.
Tuy nhiên, nếu lựa chọn và quyết định mua giày supper fake, bạn cũng cần tìm đến những shop cửa hàng thời trang uy tín và nhiệt tình tư vấn cho bạn để tránh việc “tiền mất tật mang” đáng tiếc xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Messenger